Image is not available
Image is not available

Tuyển dụng

Doanh nghiệp

Tin tức

CTY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SEN VIỆT

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP:

- Công nghệ Sen Việt với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và năng động.
- Từng tham gia nhiều dự án về thiết kế và phát triển các ứng dụng trên Internet.
- Đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Image is not available

CTY TNHH TM CÔNG NGHỆ SEN VIỆT

Tel: 0967 904 642 | Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Slider

Tin tức

Tin hay không tuỳ bạn: Độ tuổi của game thủ hiện nay là 35 tuổi và có công ăn việc làm đàng hoàng

15 Tháng 1 2018
Tin hay không tuỳ bạn: Độ tuổi của game thủ hiện nay là 35 tuổi và có công ăn việc làm đàng hoàng

7 con số thống kê sau đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện nhất về những xu hướng đang hình thành nên ngành công nghiệp này, trong đó bao gồm cả game thực tế ảo, game điện thoại, live stream... Video game thu về khoảng 101 tỷ USD trong năm 2016 và dự kiến sẽ tăng trưởng 6,2%/năm đến 2020. Những thay đổi mang tính cách mạng trong cách mà m...

Ưu đãi cực sốc mùa giáng sinh (Từ ngày 24/12/2017 - 20/2/2018)

22 Tháng 12 2017
Ưu đãi cực sốc mùa giáng sinh (Từ ngày 24/12/2017 - 20/2/2018)

🎉🎉SỰ KIỆN ƯU ĐÃI CỰC SỐC MÙA GIÁNG SINH🎉🎉 🎁 02 Năm sử dụng Hosting + Tên miền với GIÁ 0 VNĐ 🎁==> ÁP DỤNG: ✔️ Từ 24/12/2017 đến hết ngày 20/2/2018✔️ Đối tượng: Thiết kế website ngành Y tế hoặc Giáo dục✔️ Hosting không giới hạn dung lượng, không giới hạn băng thông✔️ Tên miền quốc tế (.com) hoặc (.net)✔️ Thiết kế website giá trọn gói ban đầu, khôn...

Hướng dẫn khách về seo website cơ bản và đẩy website top google

26 Tháng 11 2017

Hôm nay, Senvietweb xin đôi điều hướng dẫn khách sơ nét về seo và hướng dẫn để khách tự seo website cơ bản và đẩy website top google: Công thức Seo = Seo onpage + Seo offpage + view page SEO onpage là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình SEO và chúng ta phải làm tốt vấn đề này. Seo Onpage sẽ có rất nhiều điều mới để chúng ta làm, các kĩ t...

Hướng dẫn khách về seo website cơ bản và đẩy website top google

 

Hôm nay, Senvietweb xin đôi điều hướng dẫn khách sơ nét về seo và hướng dẫn để khách tự seo website cơ bản và đẩy website top google:
 
Công thức Seo = Seo onpage + Seo offpage + view page
SEO onpage là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình SEO và chúng ta phải làm tốt vấn đề này.
 
Seo Onpage sẽ có rất nhiều điều mới để chúng ta làm, các kĩ thuật seo rải rác mỗi nơi một chút và bài này sẽ tổng hợp lại những kĩ thuật seo onpage phù hợp với tiêu chuẩn SEO hiện đại.
 
Hãy cùng Senvietweb điểm lại những kĩ thuật SEO on page mà chúng ta đã và đang áp dụng:
 
Những cách cổ điển mà bạn vẫn làm truớc đây như là: sử dụng từ khóacụm từ khóa một đến hai lần ở tiêu đề, tốt hơn nên có từ khóa ở đầu tiêu đề. Lặp lại vài lần chính xác cụm từ khóa trong nội dung. Nên tập trung từ khóa ở đoạn đầu của bài viết để nguời đọc thấy có liên quan.
Để Seo có tính tổng quan thì bạn đặt title phải chuẩn và có dấu.
 
Chúng ta nên Seo cho từ dài trước. Sau đó sẽ tiến hành Seo cho các từ ngắn. Sự liên kết tập trung vào 1 link từ việc làm seo nhiều từ khóa cho 1 link là yếu tố quyết định cho sự bền vững của link.
 
Bên cạnh đó chúng ta cũng nghe nói nên có từ khóa trong URL. Chính URL sẽ đuợc đặt trên các website khác và liên kết với website của ta tạo ra backlink.
 
 
Theo bạn sẽ nghĩ gì khi so sánh 2 link này:
* http://www.senvietweb.com/san-pham/index.php?option=com_content&view=article&id=300&Itemid=164
* http://www.senvietweb.com/san-pham/thiet-ke-website-gia-re-chuyen-nghiep.html
 
Wow, Senvietweb luôn cho rằng Google cũng như bạn sẽ thích link http://www.senvietweb.com/san-pham/thiet-ke-website-gia-re-chuyen-nghiep.html hơn đúng không nào.
 
Ngoài ra, ta còn biết thêm thủ thuật đặt từ khóa trong các thẻ heading như H1, H2…Hx.
Ví dụ: chèn ngay sau thẻ body
 
<div style='top: -1950px; vertical-align: top; float: left; position: absolute;
width: 900px; height: 500px;'>
<h1>CTY TNHH TM Công nghệ Sen Việt</h1>
<h2>Marketing Online</h2>
<h3>Seo website giá tốt - Tối ưu hóa website theo chuẩn Google+</h3>
</div>
 
Keyword trong thẻ alt. Hình ảnh không thể thiếu trên website, và nó có thuộc tính ALT và chúng ta cố gắng có keyword trong đó, và duờng như có sự tuơng quan đáng ngạc nhiên khi những trang web có ảnh chứa alt có kết quả tốt hơn so với trang mà ảnh không chứa ALT.
Đây là việc làm quan trọng giúp hình ảnh bạn được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm hình ảnh vì Google hiện tại dựa vào tên của thẻ ALT để xác định kết quả.
 
 
Chúng ta muốn có từ khóa trong các liên kết nội bộ trên website (internal links), từ khóa trong cụm neo văn bản. Mọi nguời sẽ khám phá các trang liên quan thông qua các liên kết nội bộ này.
Chúng ta nên xác định các từ khóa cần Seo trước sau đó viết bài cho các từ khóa này. Sau đó những bài viết khác nếu có liên quan tới từ khóa chúng ta sẽ liên kết với link đã có. Việc này góp phần tạo lượt view cho link tốt. Được Google đánh giá khá cao
 
Tất cả những điều đó thực sự mà nói chúng ta còn khá mơ hồ vì thực tế không biết chính xác những cách này có thực sự quan trọng hay không? Xét về mặt xếp hạng nó là một trong những yếu tố rất thấp, nhưng chúng ta không thực sự chắc chắn và cứ làm theo vì nghe nguời đi truớc đồn là nó quan trọng.
 
Nhưng có một điều chúng ta phải hỏi chính mình là khi ta đặt từ khóa trong tiêu đề và ai đó nhận đuợc trang web của chúng ta họ sẽ thấy có từ khóa họ tìm trong một bài viết hoặc trang sản phẩm e-commerce hay là category, dù nó có là gì đi chăng nữa thì liệu đó có phải là điều nguời dùng muốn hay không?
 
Trong thực tế mọi nguời từ bỏ kết quả tìm kiếm nhanh hơn nhiều so với những gì mang lại lợi ích cho họ sử dụng. Không nhất thiết phải xếp hạng cao mới dẫn tới traffic.
Bạn có nghĩ rằng tỉ lệ click ở vị trí 2, 3, 4 cao hơn vị trí 1 bởi vì có điều gì đó thú vị hơn đuợc liệt kê ra.
Vậy thì có điều gì khác biệt đang xảy ra. Điều này nếu chúng ta có thể giải quyết thì chắc chắn sẽ có điều kì diệu xảy ra với công việc SEO của bạn. Một điều mà trong quá khứ chúng ta chưa bao giờ nghĩ tới là chúng ta cần nó, đó chính là: Nguời dùng cần tìm kiếm cái gì?
 
Hãy nhớ tiêu đề, meta description và URL, chúng là công cụ quảng cáo đắc lực.Bạn đang cố gắng để thu hút sự chú ý của một ai đó và làm cho họ quan tâm click vào thì không phải quá lo lắng về thứ hạng cao nữa mà hãy tập trung làm tốt những điều ở trên.
Một điều cũng rất quan trọng cần lưu ý đó là tên thương hiệu của website xuất hiện trong URL cũng rất thu hút click của nguời dùng. Nguời tìm kiếm sẽ thiên vị hơn trong việc click khi họ thấy một url có tên thuơng hiệu mà họ biết đến và ưa thích. Vì vậy hãy xây dựng một chiến luợc thuơng hiệu ngay từ lúc bắt đầu chiến dịch SEO.
 
Tốc độ tải trang nhanh sẽ là yếu tố quan trọng trong SEO onpage hiện đại, nguời dùng có quá nhiều sự lựa chọn, bạn chậm chân trong cuộc đua tốc độ giữa kỉ nguyên băng thông rộng, 3G thì bạn thất bại trong SEO.
Thiết kế website phải đáp ứng đuợc các thiết bị di động thông minh như iphone, ipad, các điện thoại, máy tính bảng android.
 
 
Time onsite, tốc độ thu thập dữ liệu những điều này không chỉ ảnh huởng đến việc công cụ tìm kiếm xếp hạng website mà còn ảnh huởng tới việc đáp ứng nguời dùng của website. Và nhớ rằng thời này là thời của nội dung và giá trị mang lại cho nguời tìm kiếm. Website nào mang lại giá trị cao cho nguời dùng thì web đó thắng trong SEO.
Sau cùng, Senvietweb luôn mong muốn khách trước khi đẩy top hãy làm cho website của mình có thể dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội, hãy chuẩn bị hình ảnh phù hợp. Bài của bạn có thể chia sẻ trên facebook , G+.

Công ty TNHH TM CN SEN VIỆT

Hotline: 0967 904 642 - Mail: senvietweb@gmail.com - FB: https://www.facebook.com/senvietweb 

Thiết kế website chuyên nghiệp - Thiết kế logo, banner - quản lý website - quảng cáo facebook adword và seo website hạng top google. Công ty TNHH Thương mại công nghệ Sen Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, thông tin, hệ thống phân phối sản phầm website
Chat Facebook online